Arrow
Arrow
Slider

4 diem du lich vatican 3Lâu đài Sant'Angelo, bảo tàng Vatican... và sự kiện Cầu thang Thánh mở cửa trở lại sau 300 năm hứa hẹn thu hút du khách du lịch châu Âu trong năm 2019.

 

Chefchaouen 15Từ một thành phố nhỏ ít người biết đến, thành phố thiên đường xanh Chefchaouen (Morocco) trở thành một trong những điểm du lịch châu Âu được du khách check-in nhiều nhất trên Instagram đầu năm 2019.

stratfornd upon avon 13Thị trấn Stratford-upon-Avon, quê hương của đại văn hào William Shakespear luôn nằm trong top những điểm đến nổi tiếng của du lịch Anh.

 

10 diem chau au mua xuan 2019 5Stavanger của Na Uy, San Sebastian củaTây Ban Nha, Amsterdam của Hà Lan... là 10 điểm đến lý tưởng để bạn đi du lịch châu Âu mùa xuân này vừa được trang European Best Destinations công bố.

Champs Elysees 1“Đại lộ đẹp nhất thế giới” là danh xưng mà người dân Pháp hay nói về đại lộ Champs Élysées, con đường nổi tiếng ở thủ đô Paris được đông đảo khách du lịch yêu thích.

nha tho cologne 1Du lịch châu Âu đến với các thánh đường thiên chúa giáo và những công trình kiến trúc gothic đẹp nhất thế giới không thể nào không nhắc đến nhà thờ lớn Cologne, tọa lạc ở thành phố Cologne nước Đức.

cannes 5Thành phố thiên đường Cannes không chỉ là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp cấp cao thế giới mà còn nổi tiếng với liên hoan phim Cannes danh giá nhất hành tinh.


paris tot 2018 1Tạp chí TripAdvisor vừa công bố giải thưởng Travelers’ Choice Awards bình chọn “Paris trở thành điểm du lịch tốt nhất thế giới 2018”, tiếp theo sau là đủ đô London của Anh quốc.

10 diem mua xuan chau au 11Paris hoa lệ, Copenhagen cổ kính và Amsterdam với con đường hoa Tulip rực rỡ là những điểm đến thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm vào mùa xuân.

lau dai chillon 1Nếu có cơ hội du lịch châu âu và đến với Thụy Sĩ, du khách không nên bỏ lỡ lâu đài Chillon đẹp như truyện cổ tích và là điểm check – in nổi tiếng ở thành phố Montreux.