Arrow
Arrow
Slider

Positano 1Từ một làng chài ven biển nghèo khó, Positano ngày nay trở thành phố biển mới thu hút giới trẻ du lịch châu Âu check in Italya.

cappadocia tho nhi ky 4Được mệnh danh là xứ sở thần tiên của du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, bình mình thức giấc là lúc Cappadocia xuất hiện cảnh tượng trải nghiệm du lịch đẹp nhất thế giới.

 

phong lounge tk 8.1Checkin phòng lounge siêu sang chảnh của sân bay Istanbul Havalimani vừa mở cửa phục vụ khách hàng hạng thương gia di chuyển, du lịch giữa châu Á và châu Âu.

hoa hong isparta 6Nổi tiếng với lịch sử lâu đời và những cánh đồng hoa hồng, hoa oải hương trải dài bất tận... thành phố Isparta là một kho báu bí mật của du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Đdao hoang tu 3ảo Hoàng Tử  là thiên đường nghỉ dưỡng giành cho giới quý tộc Thổ Nhĩ Kỳ với những những vịnh biển ngắt xanh, không gian tuyệt mĩ... tách rời chốn thị thành xô bồ.

 

du hi tho nhi ky 5“Nếu thế giới là một đất nước, Istanbul sẽ là thủ đô”, câu nói nổi tiếng của hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte đưa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ bước sang một trang mới.

 

den Asklepion 1Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - khám phá bệnh viện cổ Asklepion, nơi khởi nguồn của ngành phân tâm học thế giới và lịch sử điều trị bệnh có từ thời Hy Lạp - La Mã.

hang Eisriesenwelt 1Eisriesenwelt ở Werfen (Áo) là hang động băng lớn nhất thế giới thu hút đông đảo hành khách du lịch châu Âu yêu thích khám phá và mạo hiểm.

Ngoài sự kiện đêm trắng, du lịch Nga tháng 5 bạn sẽ có cơ hội checkin vườn Kolomenskoye với những bông hoa táo trắng muốt, là đặc sản mùa hè của Moskava.

 

dien kremlin 2Được ví như trái tim của thủ đô Moskva (Nga), là biểu tượng quyền lực của xứ sở Bạch Dương, điện Kremlin là điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình du lịch Nga.