Arrow
Arrow
Slider

 

den tho hadrian 3Đền thờ Hadrian là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ và là một trong những công trình của thành phố cổ Ephesus.

den patenon 2Đền Parthenon là công trình kiến trúc, tôn giáo đỉnh cao của nghệ thuật Hy Lạp cổ đại và là điểm đến không thể bỏ lỡ nếu bạn muốn tìm hiểu nền văn minh, văn hóa của du lịch Hy Lạp.

 

con ngựa gỗ thanh troy 5Ngựa gỗ thành Troy là một trong những truyền thuyết nổi tiếng nhất châu Âu. Nếu bạn tò mò và muốn khám phá vùng đất huyền thoại của những chàng kỵ sĩ trong Iliad và Odyssey thì hãy lên ngay kế hoạch du lịch Thổ Nhĩ Kỳ nhé!

Hippodrome Istanbul 6Quảng trường Hippodrome là một công viên cảnh quan của thành phố Istanbul được người dân địa phương gọi là “At Meydani” (Sân ngựa). Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ đến Istanbul bạn sẽ được tận hưởng khí hậu Địa Trung Hải và có một thoáng nhìn về lịch sử Constantinopl cổ.


vienna ao 3Là cái nôi của nghệ thuật âm nhạc và là quê hương của những nhà soạn nhạc thiên tài Mozart, Beethoven, Gluck, ... Vienna được mệnh danh là trái tim âm nhạc cổ điển châu Âu.

 topkapi 3Cung điện hoàng gia Topkapi là điểm đến nổi tiếng của du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, nơi các nhà vua của đế chế Ottoman trị vì và sinh sống suốt 400 năm.

15 diem du lich tho nhi ky 1"Nếu trái đất chỉ là một quốc gia, thì Istanbul xứng đáng là thủ đô của trái đất".

5 diem den nice 8Đồi lâu đài Colline du Chateau, khu phố cổ, quảng trường Massena... là 5 điểm đến nổi tiếng giúp bạn khám phá trọn vẹn thành phố Nice, điểm du lịch lịch nổi tiếng của Pháp và châu Âu.


5 diem den mua thu dep 3Khoác lên mình một vẻ đẹp riêng biệt khi thu về với những lâu đài cổ kính, những thảm lá vàng quyến rũ và không khí nên thơ; thị trấn Hallstatt, thủ đô Budapest, Bratislava... là 5 điểm du lịch châu Âu nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ trong mùa thu này.


5 diem chau au dc yeu thich 1Dãy High Tatras ở Slovakia, thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, đường bờ biển Bắc Cực tại Icelan... là 5 điểm du lịch châu Âu được yêu thích nhất hiện nay.