Arrow
Arrow
Slider

5 diem den co tich thuy si 2Thủ đô Bern, núi Matterhorn, lâu đài Chillon... là những điểm du lịch nổi tiếng ở Thụy Sĩ có phong cảnh đẹp như truyện cổ tích mà khách du lịch nhất định phải ghé thăm nếu có cơ hội đến Thụy Sĩ và châu Âu.

nha tho sagrada 2Nhà thờ Sagrada Familia là điểm đến tiêu biểu cho văn hóa, tôn giáo và du lịch của Tây Ban Nha.

quang truong concode 1Là 1 trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Pháp nói riêng và châu Âu nói chung, quảng trường Concorde là điểm đến không thể bỏ lỡ trong mỗi hành trình du lịch châu Âu.

olympus 10Là địa điểm du lịch yêu thích ở châu Âu và khá nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp, song núi Olympus vẫn có nhiều điều thú vị khiến du khách chưa biết.

Budapest phim truong 1Là bối cảnh trong nhiều bộ phim bom tấn điện ảnh - truyền hình nổi tiếng "dư vị" Đồng Âu quyến rũ của thủ đô Budapest (Hungary) luôn khiến khách du lịch bốn phương say mê.

Thanh jejus 14Thành Jerusalem là vùng đất thánh mà hàng triệu tín đồ Thiên Chúa thường đến viếng thăm, đây là nơi mà hơn 2000 năm trước, chúa Jesus đã bị đóng đih vào thập giá.

Que huong cr7 1.5Coimbra, University of Coimbra, Azores.... Là những thành phố sở hữu phong cảnh thiên nhiên xanh tươi, những ngôi làng thời trung cổ quyế rũ và những bãi cát vàng mộng mơ đáng để du khách viêng thăm 1 lần khi đi du lịch đến quê hương của chân sút CR7.

lau dai wawel balan 1Cung điện hoàng gia cổ Wawel Palace (kinh đô cổ Krakow) với kiến trúc Gothic đặc trưng là điểm đến không thể bỏ lỡ khi đi du lịch châu Âu đến với Ba Lan. Cung điện cũng là nơi cư trú của nhiều đời vua Ba Lan.

5 diem du lich o geneva 3Nép mình ở phía Tây Nam Thụy Sỹ với cảnh quan tươi đẹp và nhịp sống chậm rãi, Geneve là thánh địa du lịch giàu có và nổi tiếng cho các cuộc thương thảo trên chính trường quốc tế.

8 diem den mua dong 6Mỗi độ Đông về, tuyết trắng phủ khắp các lâu đài, làng mạc, rừng cây... tạo ra một diện mạo băng giáng nhưng vô cùng lung linh cho những điểm tham quan nổi tiếng ở 8 quốc gia Châu Âu dưới đây.