Arrow
Arrow
Slider


lau dai segovia 1.4Lâu đài cổ tích Segovia là nơi gợi cảm hứng để Disneyland xây dựng "lâu đài Lọ Lem" nổi tiếng thế giới trong công viên chủ đề ở Orlando, du lịch Mỹ.


10 diem tham quan hap dan nhat o rome 4Rome là 1 trong những thành phố hấp dẫn khách du lịch nổi tiếng châu Âu? Hãy cùng VietVietTourism điểm qua 10 điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Rome cả nhà nhé!


thanh pho luzern 4Lucerne là cửa ngõ đến miền trung Thụy Sĩ với tất cả phong cảnh tuyệt vời của vùng núi Alps, một địa điểm du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ và du lịch châu Âu.

cau dap vau ban 1Cầu đập Vauban - là một trong những công trình lịch sử về quân sự và là điểm du lịch nổi tiếng tại Strasbourg, Pháp.

lau dai prague 4Nếu có cơ hội du lịch Đông Âu đến Sec, quý khách đừng bỏ lỡ Lâu đài Prague. Nơi nắm quyền lực của các vị vua của Bohemia, các hoàng đế La Mã thần thánh, và là văn phòng chính thức của Tổng thống Cộng hòa Séc.

nymphenburg 7Lâu đài Nymphenburg là mòn quà của lãnh chúa Ferdinand Maria von Savoyen tặng vợ ông, bà Henriette Adelaide nhân dịp bà sinh cho ông hoàng tử Max Emanuel.

quang truong Kleber 5Xuôi về miền Nam nước Pháp, thành phố Strasbourg là cái nôi của nghệ thuật kiến trúc, lịch sử, văn hóa mà bạn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt là quảng trường Kleber.

5 dia diem ao 5Lâu đài Hohensalzburg, thủ đô Vienna, thị trấn Hallstattersee.. là 5 điểm du lịch nổi tiếng ở Áo mà bạn không nên bỏ lỡ nếu có cơ hội du lịch khám phá bờ Đông Âu.

 

Du lịch Hà Lan có 3 thứ nhất địlang Zaanse Schans Ha Lan 1nh không được bỏ lỡ: Đó là ngắm thành phố dịu dàng từ những dòng kênh, dạo quanh khu phố đèn đỏ và cuối cùng là đến làng Zaanse Schans chụp ảnh với những chiếc cối xay gió.

Cầu Charles, lâu đài Prague, bức tường John Lennon... là 4 điểm du lịch nổi tiếng ở Praha, một trong những thành phố xinh đẹp và quyến rũ nhất của du lịch châu Âu.