Arrow
Arrow
Slider

 

Bể nước ở vườn Trocadéro cạnh tháp Eiffel vào những ngày hè du lịch châu Âu nắng nóng, có khá đông đông người diện bikini, thỏa thích tắm mát.

tam o effeil 1
Công viên Champ-de-Mars cạnh tháp Eiffel, gần bên bờ sông Seine, Paris là điểm dã ngoại lý tưởng của dân địa phương lẫn khách du lịch châu Âu vào mùa hè. Nếu đến đây, bạn dễ dàng bắt gặp từng nhóm người picnic, tụ tập trên thảm cỏ, cụng bia, trò chuyện vui vẻ.

tam o effeil 7
Cách đó không xa là vườn Trocadéro, có diện tích 93.930 m2, nơi hấp dẫn đông đảo khách du lịch bởi nó nối tháp Eiffel với Palais de Chaillot - điểm lý tưởng nhất để ngắm tháp Eiffel. Chính giữa vườn là một bể nước rộng lớn.

tam o effeil 3
Những ngày mùa hè oi bức, nhiệt độ Parisa ban ngày có thể lên đến 43 độ C.

tam o effeil 4

Vì thế nhiều người tranh thủ ra hồ nước ngay dưới chân tháp tắm mát. Các cô gái thoải mái diện bikini, hòa mình vào làn nước mát lành bên dưới.

tam o effeil 5
Nhiều đài phun nước công suất lớn nhằm trang trí cho hồ trở thành vòi sen. Vào năm 2011, nhà máy nước của đài phun được cải tạo hoàn toàn và lắp đặt một hệ thống bơm hiện đại, có thể phun những tia nước dài đến 50m, khiến trẻ em vô cùng thích thú.

tam o effeil 7

Hai bên của vườn Trocadéro đối xứng nhau qua hồ nước, trồng nhiều cây và bãi cỏ xanh mát, là điểm lý tưởng để du khách ngồi nghỉ chân còn người tắm xong thì lên nằm phơi nắng vào mỗi dịp cuối tuần.

 tam o effeil 10

Đây cũng là trải nghiệm thú vị với khách du lịch châu Âu lần đầu đến Pháp, kết hợp ngắm cảnh, vui chơi, dã ngoại nếu bạn dư giả thời gian. Đường đi khá dễ, bạn bắt tàu điện ngầm đến ga Trocadéro, sau đó đi theo chỉ dẫn trên Google Map là đến.

Theo Ngoisao