Arrow
Arrow
Slider

 

Nằm ở miền Trung nước Ý, Tuscany thơ mộng đã làm say đắm hàng triệu con tim yêu du lịch và khám phá bởi vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa, lịch sử và con người nơi đây.

Tuscany 1.1

Đất nước hình chiếc ủng nổi tiếng bởi Tuscany với những ngọn đồi xanh mướt, những khu biển đẹp và những tòa lâu đài cổ kính.

Tuscany 1.2

Tuscany được mọi người biết đến với bản sắc ngôn ngữ và văn hoá mạnh mẽ.

Tuscany 1.3

Rượu vang là một sản phẩm nổi tiếng và phổ biến của Tuscany. Vì vậy nhiều khách du lịch đến đây để được tận hưởng ly rượu vang nổi tiếng. Đặc biệt, Tuscany được bao quanh bởi những dãy núi lớn và một số vùng đồng bằng trù phú.

Tuscany 1.4

Về phía Bắc, Tuscany được bao phủ với những vườn nho và các khu rừng, song diện tích phía Nam lại là những cánh đồng bao phủ toàn bộ thung lũng và đồi núi.

Tuscany 1.5

Vào mùa xuân nơi đây tràn ngập màu của cỏ xanh hoa rực rỡ. Những mảng sắc màu này biến chuyển hài hoà khi mùa xuân đến.

Tuscany 1.6

Khí hậu ở Tuscany khá ôn hoà tại các khu ven biển. Vào thời điểm giao mùa, thời tiết trở nên khắc nghiệt hơn và có mưa ở khu vực đất liền kèm theo sự thay đổi về nhiệt độ rõ rệt.

Tuscany 1.7

Không khó để du khách có thể ngắm nhìn những đàn cừu nhởn nhơ chạy trên những ngọn đồi. Chúng được đeo chuông lên cổ để có thể dễ dàng tìm thấy nếu có con nào lạc đàn.

Tuscany 1.8

Ngoài những khung cảnh cánh đồng bất tận, Tuscany cũng có nhiều thị trấn trong thành phố vẻ dẹp tự nhiên và kiến trúc tuyệt vời.

Tuscany 1.9

Nhiếp ảnh Marcin Sobas cũng không phải là một ngoại lệ khi anh đắm chìm trong vẻ bình yên của vùng cao nguyên xanh mướt này qua từng khung hình dung dị.

Theo VnExpress