Arrow
Arrow
Slider

 

Đài Chiến Thắng (Victory Column) có tên tiếng Đức là “Siegessäule“. Đây là một tượng đài kỷ niệm những chiến thắng của nước Đức trong nhiều cuộc chiến cuối thế kỷ 19 chống lại một số đế quốc ở Âu Châu.

Tượng đài Victory Column nằm ở Tiergarten, một công viên lớn ở trung tâm của Berlin.

Công viên Tiergarten

Tuong Victoria 1.5

Trong những năm 1830, một khu đất rộng 495 mẫu Anh ,đạng là một dự án bất động sản Hoàng gia, đã được xây dựng thành một công viên. Nằm ở trung tâm giữa Mitte và Charlottenburg, một nơi thư giãn tuyệt vời của các gia đình với những bữa ăn ngoài trời và thịt nướng. Tại trung tâm trong công viên có một vòng xoay lớn, vòng xoay đó được gọi là Tiergarten. Sau này, tên công viên được đặt theo tên của vòng xoay.

Lịch sử

Tuong Victoria 1.4

Victory Column có tên tiếng Đức là “Siegessäule“, được xây dựng 1864-1873, đó là một thiết kế bởi kiến trúc sư Johann Heinrich được xây dựng để kỷ niệm chiến thắng của quân Phổ trong cuộc chiến Prusso-Đan Mạch năm 1864. Và sau khi chiến thắng trong cuộc chiến tranh chống Áo và Pháp thì bức tượng dã được mạ vàng. Những con số liên quan đến bản thiết kế của Friedrich Drake và người dân địa phương gọi đó là "Golden Else' đại diện cho Nữ thần của chiến thắng. Nó nặng 35 tấn.

Xuất xứ

Tuong Victoria 1.3

Cột chiến thắng có chiều cao 69 mét đứng ở Königsplatz (tại Platz der Republik), hình vuông ở phía trước của Reichstag. Nó đã được chuyển vào năm 1938 do chính phủ phát xít Đức đến vị trí hiện tại của mình tại Grosser Stern.

Tuong Victoria 1.2

Phía trên cùng của Siegessäule có một đài quan sát, tầm nhìn tuyệt vời về Berlin. Nhìn về phía đông, bạn sẽ nhìn thấy Reichstag, Cổng Brandenburger và tất nhiên là Fernsehturm.

Kiến thức cần biết khi du lịch đến Munich

Nếu Bạn đang có trong tay tấm ve may bay di duc thì đó là quyết định chính xác khi du lịch đến Đức. Với những địa danh nổi tiếng ở các Thành Phố như Berlin, Munich hay Frankfurt sẽ làm cho chuyến du lịch của Bạn không thể nào quên.