Arrow
Arrow
Slider

 

Bước tranh màu nước về Paris, PhápBước tranh màu nước về Paris, PhápNhững bức tranh màu nước của họa sĩ David giúp bạn được ngắm nhiều điểm du lịch nổi tiếng thế giới. David - một họa sĩ Lithuania vừa giới thiệu những bức tranh màu nước vẽ các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới mà anh có dịp đặt chân như Paris, Nevada, Rotterdam...

Du lịch thế giới qua những bức tranh màu nước.

 

chu du the gioi qua nhung buc tranh mau nuoc tour24h 1

Bước tranh màu nước về Paris, Pháp. Chia sẻ về bức tranh này, David viết: "Khi tôi đang đi bộ trên đường phố Paris, Pháp thì trời bỗng đổ cơn mưa. Mọi người bắt đầu tìm chỗ trú. Một vài đôi chọn ngồi trong quán cà phê và nhìn ra con đường mưa trước mặt".

 

chu du the gioi qua nhung buc tranh mau nuoc tour24h 2

Bức tranh như một tấm thiệp du lịch với tầm nhìn ra sông Neris ở Vilnius, Lithuania. Thành phố này thu hút du khách bởi nhiều công trình kiến trúc cổ theo trường phái Gothic, Phục Hưng, Baroque như nhà thờ, Tòa thị chính, lâu đài...

 

chu du the gioi qua nhung buc tranh mau nuoc tour24h 3

David cho biết đây là một ngày nắng và nóng tại thị trấn nhỏ trên sa mạc ở Baja California, Mexico.

 

chu du the gioi qua nhung buc tranh mau nuoc tour24h 5

Đây cũng là một trong những bức tranh nằm trong dự án "Vòng quanh thế giới" của David, vẽ cô gái cầm súng trên sa mạc Nevada, Mỹ.

 

chu du the gioi qua nhung buc tranh mau nuoc tour24h 6

Canada được David miêu tả là một trong những nước đẹp nhất để trải nghiệm lái xe. Trong đó, vườn quốc gia Jasper là một gợi ý và được anh thể hiện trong tác phẩm của mình.

 

chu du the gioi qua nhung buc tranh mau nuoc tour24h 7

"Vào một ngày hè tuyệt đẹp, tôi đi du lịch từ thị trấn này đến thị trấn khác. Khi đang ở trên một con tàu và nhìn thấy cơn bão ập tới, tôi tưởng tượng về khung cảnh làm việc của ngư dân và thủy thủ trong mưa. Ba năm sau tôi mới vẽ bức tranh này tại Rotterdam, Hà Lan", David kể lại.

 

chu du the gioi qua nhung buc tranh mau nuoc tour24h 8

Tuvalu là một đảo quốc nằm ở phía Nam Thái Bình Dương, giữa Hawaii và Australia. Nơi đây nổi tiếng với những đầm phá, rạn san hô và nhiều đảo nhỏ xinh đẹp.

 

chu du the gioi qua nhung buc tranh mau nuoc tour24h 9

Quốc gia Trung Mỹ Colombia dưới nét vẽ của David hiện lên rực rỡ với những phụ nữ trong trang phục truyền thống bán đủ loại hoa quả nhiệt đới như dưa hấu, xoài, chuối...

chu du the gioi qua nhung buc tranh mau nuoc tour24h 10

Một cánh đồng bát ngát ở Ireland. Không chỉ là tranh treo, David còn rao bán chúng dưới dạng postcard (thiệp) du lịch với giá 7 euro (hơn 170.000 đồng).

Theo VnExpress